Screen Reader Mode Icon

ดู`หนัง`HD The Hunger Games 5/เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม เต็มเรื่องฟรี [HD] ไทย 1080p

เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม (2023) พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ The Hunger Games 5 (2023) เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม พากย์ไทย ซับไทย ดูหนัง ฟรี HD ดูซีรีย์ออนไลน์ ดู Netflix ดูหนังฟรี

[M-THAI] ดู เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกมเต็มเรื่อง (The Hunger Games 5 2023) ดูหนังออนไลน์ ซับไทย | ดูหนัง เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม เต็มเรื่อง ออนไลน์ฟรี [HD] พากย์ไทย | ดู เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม (2023) หนังเต็มออนไลน์ Thai Sub !!

◉รับชมเต็มเรื่อง ▷▷ ดูหนัง เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม 2023 [The Hunger Games 5] เต็มเรื่อง พากย์ไทย FULL HD

◉รับชมเต็มเรื่อง ▷▷ ดูหนัง เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม 2023 [The Hunger Games 5] เต็มเรื่อง พากย์ไทย FULL HD

เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม (2023) พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ The Hunger Games 5 (2023) พากย์ไทย เต็มเรื่อง เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม พากย์ไทย ซับไทย ดูหนัง HD ดูซีรีย์ออนไลน์ ดู Netflix ดูหนังฟรี.

เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม เรื่องราวเกิดขึ้น ปีพุทธศักราช ๒๕๑๕ เกิดเหตุการณ์สุดสะพรึงขวัญขึ้น เด็กสาวในหมู่บ้านห่างไกลแถบ จ.กาญจนบุรี เสียชีวิตอย่างเป็นปริศนา เมื่อได้ยินเสียงชวนขนหัวลุก

เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม เป็นภาพยนตร์ไทยแนวสยองขวัญที่ดัดแปลงจากนวนิยายชื่อ เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม...แว่วเสียงครวญคลั่ง ของ กฤตานนท์ สร้างโดย เมเจอร์ จอยน์ ฟิล์ม และ บีอีซีเวิล์ด อันเป็นกิจการร่วมค้าของ บีอีซีเวิล์ด(ช่อง 3) และเอ็ม สตูดิโอ กำกับโดย ทวีวัฒน์ วันทา นำแสดงโดย ณเดชน์ คูกิมิยะ, เดนิส เจลีลชา คัปปุน, รัตนวดี วงศ์ทอง, กาจบัณฑิต ใจดี, พีระกฤตย์ พชรบุณยเกียรติ, ด.ญ. นีน่า ณัฐชา พาโดวัน, อริศรา วงษ์ชาลี และ ปรเมศร์ น้อยอ่ำ มีกำหนดฉายในโรงภาพยนตร์ 26 ตุลาคม พ.ศ. 2566 โดยถือเป็นภาพยนตร์ไทยเรื่องแรกที่ถูกถ่ายทำเพื่อเข้าฉายในระบบไอแมกซ์ทั้งเรื่องโดยเฉพาะ

ปีพุทธศักราช 2515 เกิดเหตุการณ์สุดสะพรึงขวัญขึ้น เด็กสาวในหมู่บ้านห่างไกลแถบ จ.กาญจนบุรี เสียชีวิตอย่างเป็นปริศนา เมื่อได้ยินเสียงชวนขนหัวลุก “เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม… เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม…” แว่วมาในยามราตรี

หลังจาก ยักษ์ ปลดประจำการ เขากลับมาช่วยงานที่บ้านตามคำสั่งของเฮียฮั่ง และนางบุญเย็น ผู้เป็นบิดามารดา ยักษ์มีน้อง ๆ อายุไล่เลี่ยกันห้าคน ยศ , ยอด , หยาด , แย้ม และ ยี่ ข่าวเด็กสาวตายอย่างน่าสยดสยองแพร่สะพัดไปอย่างรวดเร็ว หยาดสัมผัสได้ถึงภัยเร้นลับที่คืบคลานเข้ามาในหมู่บ้าน แย้มน้องสาวของเธอเริ่มมีอาการแปลก ๆ หลังจากเจอหญิงชุดดำลึกลับระหว่างกลับจากโรงเรียน อาการของแย้มทรุดลงเรื่อย ๆ พร้อมท่าทีประหลาดอย่างหาคำตอบไม่ได้

บทสรุปเรื่องเล่าที่เป็นตำนาน หญิงชุดดำที่มาพร้อมกับเสียง “เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม” ความน่ากลัวที่ไม่มีวิธีรับมือ ความสยองที่คืบคลานเข้ามาสู่ครอบครัวนี้อย่างไม่มีเหตุผล ยักษ์จึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อให้แย้มหายจากอาการประหลาด และทำให้ครอบครัวมีชีวิตรอดไปจากเสียงเพรียกสยองยามค่ำคืน

ภาพยนตร์เรื่อง เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม ได้ทำการบวงสรวงก่อนถ่ายทำที่สตูดิโอช่อง 3 หนองแขมเมื่อวันจันทร์ที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2566 และได้เริ่มถ่ายทำคิวแรกเมื่อวันพุธที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2566 และถ่ายทำคิวสุดท้ายเมื่อวันเสาร์ที่ 15 กรกฎาคม 2566 ก่อนที่ในวันพุธที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2566 ทางผู้สร้างได้เผยแพร่ภาพโปสเตอร์ของภาพยนตร์เรื่อง เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม ออกมาให้ได้รับชม วันพุธที่ 6 กันยายน พ.ศ. 2566 มีการปล่อยทีเซอร์ตัวแรกให้ได้รับชมพร้อมเปิดเผยนักแสดงอย่างเป็นทางการ[3][4]

ในวันที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2566 เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และ ไอแมกซ์ คอร์ปอเรชัน ร่วมกับ เมเจอร์ จอยน์ ฟิล์ม ร่วมแถลงถึงการนำภาพยนตร์เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกมเข้าฉายในระบบไอแมกซ์อย่างเป็นทางการ โดยภาพยนตร์ถูกถ่ายทำในสเกลภาพเฉพาะของไอแมกซ์ดิจิทัลที่ 1.90:1 ตลอดทั้งเรื่อง ด้วยการใช้กล้องถ่ายภาพยนตร์ที่ได้รับการรับรองจากไอแมกซ์โดยเฉพาะ ถือเป็นภาพยนตร์ไทยเรื่องแรกที่ได้รับการเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ไอแมกซ์ และกรุงศรีไอแมกซ์ ทั้ง 7 สาขาในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ

ต่อมาในวันที่ 28 กันยายน พ.ศ. 2566 ช่อง 3 และ M STUDIO (เอ็ม สตูดิโอ) จัดพิธีบวงสรวงและแถลงข่าวภาพยนตร์เขย่าขวัญ “เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม” จากตำนานเรื่องเล่าสุดหลอน สู่ความสยองเต็มตาบนจอภาพยนตร์ กับเสียงเพร

Question Title

* 1. ดู`หนัง`HD The Hunger Games 5/เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม เต็มเรื่องฟรี [HD] ไทย 1080p

0 de 1 respondidas
 

T