[ดู`หนัง.! ] ▷ Full HD 4Kings ภาค 2/4 Kings 2 เต็มเรื่องฟรี {HD} Thai 1080p

4 Kings 2 (2023) พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ 4Kings ภาค 2 (2023) พากย์ไทย เต็มเรื่อง 4 Kings 2 พากย์ไทย ซับไทย ดูหนัง HD ดูซีรีย์ออนไลน์ ดู Netflix ดูหนังฟรี.

4 Kings 2『ดูไทย』2023 เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI, หนัง>! 4 Kings 2 เต็มเรื่องฟรี - 4 Kings 2 พากย์ไทย, ดู (4 Kings 2) ➜ หนัง เวอร์ชันเต็มฟรี 2023 พร้อมพากย์ไทย [THAI SUB] – พากย์ไทย THAI SUB


✾ รับชมเต็มเรื่อง ▶️~{ ดูหนัง 4 Kings 2 เต็มเรื่อง (2023) พากย์ไทย 1080p ฟร }~


เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในหมู่บ้านโนนคูณในจักรวาลไทบ้าน เล่าถึงชีวิต เจิด เด็กหนุ่มวัย 25 ปีที่เรีนนจบกฎหมาย 7-8 ปี มีพ่อทำอาชีพ 4 Kings 2 เขาหวังจะไปสอบเป็นทนายหรือปลัดอำเภอ แต่ต้องมาช่วยพ่อเป็น4 Kings 2 เพราะพ่อมีอาการป่วยจนต้องมาช่วยพ่อทำงาน แต่ลังเลเพราะเกิดเป็นคนที่กลัวผีมากๆ และต้องมาทำงานกับศพ

เซียง ผู้อกหักจากคนรักและพยายามบวชเพื่อลืมแฟนเก่า (ใบข้าว) แต่สุดท้ายต้องมาเจ็บปวดเพราะใบข้าวตาย และทำใจไม่ได้จึงหาวิธีที่จะเจอ กับใบข้าวในโลกหลังความตาย จึงเรียนรู้และศึกษาทฤษฎีต่างๆ เกี่ยวกับการเจอคนที่ตายไปแล้ว ไปปรึกษาพ่อเจิดที่รอการทำพิธีถอดจิตไปโลกความฝันสามารถเจอคนที่ตายแล้วได้ พ่อเจิดมีข้อแลกเปลี่ยนในการทำพิธีให้โดยเซียงต้องมาช่วยเจิดทำงาน4 Kings 2 เพราะเจิดเป็นคนที่กลัวผีมากๆ และต้องมาทำศพแทนพ่อ เซียงเป็นคนสุดท้ายที่พอจะได้ทำพิธีถอดจิตให้ก่อนตาย สุดท้ายทุกอย่างมีเวลาของมัน มันคือธรรมชาติของความจริง ทุกคนเรียนรู้และเข้าใจการยื้อและการเสียคนที่รักจากไป

ในจักรวาลไทบ้าน ปี 2565 หมู่บ้านโนนคูณ จังหวัดศรีสะเกษ หลายเดือนหลังเหตุการณ์ที่หมอปลาวาฬได้ย้ายไปที่โรงพยาบาลในตัวเมืองไม่ยึดติดกับจาลอดอีกต่อไป เจิด เด็กหนุ่มวัย 25 ปีที่เรียนจบกฎหมาย 7-8 ปี มี ศักดิ์ พ่อ ผู้ทำอาชีพ 4 Kings 2 และ แจ็ค พี่ชายผู้เป็นหมอ เขาหวังจะไปสอบเป็นทนายหรือปลัดอำเภอ เขาเดินทางกลับมาที่บ้านเกิดเพื่อเตรียมตัวอ่านหนังสือสอบ ในขณะเดียวกัน เซียงที่เมาจนไปทุบที่เก็บศพของใบข้าวที่รอเผาจนสลักสะกดวิญญาณของศักดิ์หลุด ก็ฝันเห็นใบข้าว แฟนเก่าที่เสียชีวิตไปเพราะฆ่าตัวตายหลังชีวิตรักพังทลาย เขาจึงพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้เจอใบข้าวในโลกหลังความตายอีกครั้ง แม้คนรอบตัวจะมองว่าเขาบ้าก็ตาม

เจิดได้ไปดูศักดิ์ทำพิธีกรรมส่งดวงวิญญาณ เขามีความเห็นที่ขัดแย้งกับศักดิ์ แต่ทั้งคู่ไม่เคยมีปัญหากัน จนกระทั่ง ในขณะที่ทุกคนในหมู่บ้านกำลังพักผ่อน มืด น้องชายของจาลอด และผู้คนได้ถูกวิญญาณใบข้าว หรือผีตายท้องกลมหลอกหลอนในบริเวณใกล้ ๆ กับที่เตรียมร่างเผา สร้างความผวาให้กับคนในหมู่บ้านไปทั่ว แม้แต่กับเจิดเอง เจิดได้เฝ้ามองดูการตายของคนในหมู่บ้านพร้อม ๆ กับเรียนรู้ชีวิตการเป็น4 Kings 2 จนกระทั่งวันหนึ่ง ศักดิ์ ล้มจนขาเจ็บต้องนั่งรถเข็นทำพิธีอย่างยากลำบาก และเจิดได้รับรู้ความจริงจากแจ็คว่า ศักดิ์นั้นเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย เขาพยายามหาทางช่วยพ่อโดยการเป็น4 Kings 2จำเป็น และล่อลวงให้เซียงที่วุ่นวายใจเพราะอยากเห็นใบข้าว จนถึงขั้นไปขอร้อง โรเบิร์ด คนบ้าในวัด ให้มาเป็นผู้ช่วยลูกชายของตัวเอง

เซียงทำหน้าที่ร่วมกับแจ็คพร้อมกับเรียนรู้วิธีเห็นใบข้าวจากศักดิ์ นั่นคือ ศาสตร์แห่งการถอดจิต เหมือนในภาพยนตร์ จอมเวทย์มหากาฬ ในมัลติเวิร์สมหาภัย แทบไม่ผิดเพี้ยน เขาขอให้จาลอด หนุ่มไทบ้านผู้มีภรรยา ครูแก้วที่กำลังตั้งท้องลูกคนแรก ช่วยเฝ้าร่างให้ในตอนที่เขาทำพิธี เป็นปาฏิหารย์เพราะเขาถอดจิตไปพบใบข้าวได้ แต่เขาถูกปลุกซะก่อน เพราะธูปดับที่อาจทำให้วิญญาณเขาหลุดออกจากร่าง ระหว่างนั้นเขาก็ได้ตามเจิดไปทำพิธีศพในแทบทุกแขนง ตั้งแต่ศพชาวคริสต์ อิสลาม กะเทย หรือแม้แต่สุนัข ได้เรียนรู้ว่าความตายมีเวลาของมัน ไม่ว่าจะเป็นใคร หรือยิ่งใหญ่มาจากไหนก็ตาม พร้อมกับร่างกายของศักดิ์ที่แย่ลงเรื่อย ๆ และพยายามปิดบังไม่ให้เจิดรับรู้

เว็บดูหนังออนไลน์ ดูหนังชนโรงได้ทุกเรื่องที่นี่ FULL HD 4K 5K โดยมีการอัพเดตหนังเข้าใหม่เร็วทันใจ ให้คุณไม่พลาดหนังสนุกๆ และคุณภาพ ที่กำลังมาแรงอย่างแน่นอน ซึ่งเว็บนี้ก็มีหนังให้เลือกดูหลากหลายประเภท มีการแบ่งออกเป็นหมวดหมู่อย่างชัดเจน เพื่อให้ค้นหาได้ง่าย และมีภาพเสียงที่คมชัด รับชมผ่านคอมพิวเตอร์หรือมือถือได้อย่างเร้าใจที่สุด ใครที่อยากดูหนังฟรี ดูได้ทั้งวันจนตาฉ่ำ ต้องเว็บนี้

ฉันต้องการดูหนังที่ตรงนั้นยังคิดถึงฟรีโดยไม่ต้องจ่ายเงินเลย ฉันต้องการความหลากหลายของหนังออนไลน์ในทุกแนว มีการอัปเดตด้วยหนังใหม่ เพื่อให้ฉันสามารถดูหนังล่าสุดฟรีก่อนใครได้ เหมือนว่าจะมีโรงภาพยนตร์อยู่ในมือฉัน ทำให้ฉันสามารถดูหนังที่ตรงนั้นยังคิดถึงออนไลน์ฟรีโดยไม่มีการขัดจังหวะหรื
Que

Question Title

* 1. [ดู`หนัง.! ] ▷ Full HD 4Kings ภาค 2/4 Kings 2 เต็มเรื่องฟรี {HD} Thai 1080p

T