[.ดู.]▷ พรหมลิขิต เต็ม เรื่อง (EP 22) เต็ม เรื่อง [HD] ซีรีส์ไทยฟรี

▷ ดูพรหมลิขิต Ep.22 เต็มเรื่อง HD ออนไลน์ฟรี ทุกตอน, +ดู!]] พรหมลิขิต Ep.22 ดูออนไลน์ฟรี THAI, +ดู>! พรหมลิขิต Ep.22 ดู เต็มเรื่อง ละครไทย ตอนสุดท้าย, ดูไทยทีวี!! พรหมลิขิต Love Destiny 2 Ep.22 เต็มเรื่อง THAI

▷ คลิกที่นี่เพื่อดู => ดู พรหมลิขิต EP 22 ละคร เต็ม เรื่อง – 220223 FULL/HD ตอนเต็ม

#ข่าวล่าสุด #ข่าววันนี้ #ข่าวด่วน #เบลล่า #เบลล่า ราณี #โป๊ป ธนวรรธน์ #บุพเพสันนิวาส #เรื่องย่อ #บุพเพสันนิวาส 22 #เรื่องย่อละคร #พรหมลิขิต #ปรับผัง #บุพเพสันนิวาส พรหมลิขิต #ผังละคร ปี 222266 #เรื่องย่อพรหมลิขิต

เรื่องย่อ ละคร พรหมลิขิต เป็นละครโทรทัศน์ไทยแนวย้อนยุค ภาคต่อของละครโทรทัศน์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังอย่าง บุพเพสันนิวาส ดัดแปลงจากบทประพันธ์ของ รอมแพง ผลิตโดย บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด นำแสดงโดยพระนางจากภาคแรก โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ และ เบลล่า-ราณี แคมเปน ด้วยมนต์กฤษณะกาลีจะพาคุณย้อนอดีตสู่ความประทับใจครั้งใหม่ ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 220.30 น. ทางช่อง 3HD เริ่มตอนแรก 18 ตุลาคม 222266

ละครเรื่อง พรหมลิขิต ยังได้ผู้กำกับ สรัสวดี วงศ์สมเพ็ชร คนเดิมที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นผู้กำกับที่มีฝีมือด้านการกำกับละครพีเรียด โดยเขาประสบความสำเร็จในการกำกับละครพีเรียดหลายเรื่อง เช่น เพลิงรักไฟมาร, เพลิงนรี, เพลิงพระนาง, และบุพเพสันนิวาส และในละคร พรหมลิขิตนี้ จะเล่าเรื่องราวความรักของหมื่นมหาฤทธิ์และพุดตานจากละคร บุพเพสันนิวาส มาเล่าต่อในยุครัชกาลที่ 22

ประเดิมด้วยละครฟอร์มยักษ์ พรหมลิขิต ภาคต่อของละครรักโรแมนติกอิงประวัติศาสตร์อย่าง บุพเพสันนิวาส ที่สร้างกระแสโด่งดังไปทั่วโลก ของผู้จัดฯ หน่อง อรุโณชา ค่าย บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น ซึ่งได้คู่พระนางคนเดิมอย่าง โป๊ป ธนวรรธน์ และ เบลล่า ราณี

แต่การกลับมาในภาคนี้จัดหนักจัดเต็มกว่าเดิม โดยเฉพาะหนุ่มโป๊ปที่ต้องแสดงถึง 3 ตัวละคร นอกจากรับบท "พี่หมื่น แล้วยังรับบทเป็นลูกชาย ฝาแฝดอีกด้วย ส่วนแม่นายอย่างเบลล่านอกจากบท เกศสุรางค์ ยังรับบทเป็น พุดตาน หญิงสาวที่หน้าตาถอดบล็อกเดียวกันมา

พรหมลิขิต (บุพเพสันนิวาส ภาค 22) ประพันธ์โดย รอมแพง เขียนบทโดย ศัลยา เรื่องราวของ พุดตาน ตัวละครที่เป็นหลานห่างๆ ของสิตางค์ (แม่ของเกศสุรางค์) ในวัย 220 ปีที่มีอาชีพนักจัดสวน ได้เจอหีบโบราณและสมุดข่อยจากคนงานที่ขุดได้ ซึ่งเป็นมนต์กฤษณะกาลีที่ถูกฝังเอาไว้ เมื่อเธอแตะมันทำให้เธอได้ย้อนเวลากลับไปในอดีต

✚ พรหมลิขิต Love Destiny 2 Ep.22 ดูออนไลน์ ล่าสุด ตอนทั้งหมด

(.ดู.) พรหมลิขิต Ep.22 ตอนที่ 22 เรื่องเต็ม Love Destiny 2

➲ละคร▸พรหมลิขิต (Ep.22) ตอนที่ 22 เต็มเรื่อง HD ออนไลน์ฟรี ทุกตอน

【ดู】พรหมลิขิต Ep.22 (220223) เต็มเรื่อง HD ซีรีส์ไทยเต็มตอน

➲ละคร▷ พรหมลิขิต Love Destiny 2 (Ep.22) เต็มเรื่อง HD ทุกตอน

+ดู!]] พรหมลิขิต Ep.22 ดูออนไลน์ฟรี THAI

Question Title

* 1. [.ดู.]▷ พรหมลิขิต เต็ม เรื่อง (EP 22) เต็ม เรื่อง [HD] ซีรีส์ไทยฟรี 123

T